Quy trình sản xuất ra dịch chiết tỏi già AGE (Aged Garlic Extract) của hãng dược phẩm Wakunaga Nhật Bản đã được cấp bằng sáng chế tại 20 quốc gia trên thế giới.
1. Quy trình độc quyền ủ tỏi 2 năm tạo nên dịch chiết tỏi già AGE
Ban đầu, tỏi được gieo trồng tại các trang trại hữu cơ theo tiêu chuẩn GACP WHO của Tổ chức Y tế Thế giới. Điều này đảm bảo đất không bị nhiễm kim loại nặng. Vùng trồng xa các khu công nghiệp, bệnh viện, khu chăn nuôi. Nguồn nước tưới sạch cho đến quy trình thu hái, chế biến. Đảm bảo không dư lượng thuốc trừ sâu, không thuốc kích thích tăng trưởng, không hóa chất bảo quản…
Quy trình này làm tăng tác dụng chống oxy hóa của tỏi và chuyển hóa các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ không ổn định Alliin, Allicin… thành các hợp chất không mùi. Các thành phần không gây kích ứng dạ dày và có sinh khả dụng mạnh. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của dịch chiết tỏi già AGE.
Quy trình ủ tỏi độc đáo trong 2 năm. Wakunaga sử dụng bồn thép không gỉ để ủ. Qúa trình ủ đã loại bỏ hoàn toàn mùi hăng nồng của tỏi. Đồng thời gia tăng đáng kể số lượng và hàm lượng các hợp chất có lợi. Dịch chiết tỏi Già AGE (Aged Garlic Extract) ra đời. Chiết xuất mang đến 10.000 hợp chất quý giá, trở thành giải pháp đột phá cho sức khỏe. Đây là lần đầu tiên được người Nhật Bản sáng chế và đăng ký độc quyền tại 20 quốc gia trên thế giới.